Công Dụng Của Bột Thanh Long

Công Dụng Của Bột Thanh Long

Bột thanh long, còn được gọi là bột pitahaya.

Do nguồn dinh dưỡng và tác dụng cho sức khỏe cực tốt, nó được coi là một siêu thực phẩm nhiệt đới.

Hiện bột thanh long được sử dụng như một phần thiết yếu cho chế độ ăn kiêng.

Bột thanh long cung cấp nhiều lợi ích về dược phẩm, dinh dưỡng và mỹ phẩm, từ đó chiếm được một phần đáng kể thị trường toàn thế giới.

Bột thanh long có mục đích bảo vệ chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch của người tiêu dùng. Nó hoạt động như một chất bổ sung hoàn hảo cho những người theo lối sống thuần chay, không biến đổi gen và không có gluten.

Vitamin C trong quả thanh long có thể giúp bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nó gần như không chứa bất kể một chất béo gây hại nào, điều này tốt cho hệ tim mạch. Hạt thanh long chứa nhiều axit béo có lợi như omega-3 và omega-6. Trong 100g thanh long chứa 40 Calo,  có hàm lượng chất xơ cao giúp bạn thấy no lâu hơn, rất phù hợp với những người muốn giảm cân lành mạnh.

Có thể trộn 2 muỗng cà phê bột thanh long với nước trái cây, sữa chua, hoặc thêm vào sinh tố hoặc vào các món ăn khác để có một một thức uống thơm ngon và đầy dinh dưỡng.

Ngoài ra còn rất thích hợp để để làm kem tươi, bột làm bánh hoặc trong chế biến các món ăn để tạo mùi vị thanh long cho sản phẩm.