Phân bón Diệp long Probalance

Khí hậu ngày càng biến đổi ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống, trong đó nền nông nghiệp cũng bị tác động tiêu cực ở nhiều khía cạnh, canh tác  ngày càng khó khăn như: đất nhiễm mặn, hạn hán, độ pH, nhiệt độ thay đổi và sự biến đổi phức tạp của nấm, bệnh thực vật, kháng thuốc,… là mối đe doạ lớn đối với sản xuất nông nghiệp. Với hy vọng tăng tính hiệu quả, tạo năng suất cho cây trồng trong điều kiện  đối phó với thực trạng nhiều bất lợi như vậy dẫn đến việc sử dụng phân bón hoá học, thuốc bảo vệ thực vật, lạm dụng tổng hợp là điều khó  tránh. Điều này sẽ gây ra tác hại nghiêm trọng đến môi trường, đất, mạch nước, an toàn thực phẩm cho sức khoẻ con người và thu nhập từ nông sản theo hướng xuất khẩu chính ngạch cũng bị gián đoạn.

  Sử dụng phân bón hữu cơ, chế phẩm vi sinh vật được xem là giải pháp sinh học tối ưu trong việc phòng - trừ bệnh từ xa cho cây trồng là kỹ  thuật canh  tác mang nhiều lợi thế tốt trên các phương diện như: hệ sinh thái đất, kết quả năng suất, môi trường, ứng dụng nông nghiệp tiên tiến, tạo thu nhập cao trong tương lai, giảm các áp lực về nhiều dịch bệnh, nấm trên cây trồng. Phân bón hữu cơ Diệp long Probalance là sản phẩm phân bón được tạo ra dựa trên sự tôn trọng, tâm huyết, trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nhiều năm nhằm tận dụng triệt để và tạo tăng thu nhập thêm từ nguồn nông sản trái cây thải loại (hàng không bán được, đổ bỏ) cho người nông dân.

 

Phòng thí nghiệm Phân Bón Huy Hoàng

 

Phân bón Diệp long Probalance với ưu điểm của chính nguyên liệu sản xuất là một ưu thế để tách chiết các thành phần dinh dưỡng cần thiết tự nhiên cho cây trồng hấp thụ  như: vitamin C, B1, B2, B3 và các chất khoáng như sắt, canxi, phốt pho,… Ngoài khai thác các dinh dưỡng độc đáo sẵn có từ nguyên liệu chính thì phân bón Diệp long Probalance còn có thành phần đăng ký hữu cơ và N - P – K hữu hiệu nhằm thúc đẩy tính tăng trưởng và phát triển tốt, tạo hiệu quả cao đạt nhiều công dụng: Kích rễ, tạo bộ rễ khoẻ, hoặc giai đoạn lấy cơi, đâm chồi, đẻ nhánh, ăn lá, tạo củ, dưỡng hạt và nuôi trái.

Với mục tiêu hướng đến trong thị trường phân bón cung cấp một sản phẩm phân bón hoàn toàn thân thiện, cam kết bổ sung chủng vi sinh vật có lợi, có hoạt tính mạnh (nhập khẩu từ Mỹ),Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cải tạo đất, phục hồi hệ sinh thái trong đất, tăng sáng tạo hữu ích trong việc phòng bệnh từ xa, giảm áp lực dịch hại, các hoạt động kháng nấm, chống mầm bệnh nấm, ưu việt hơn là tự kích hoạt hệ thống đề kháng của chính cây trồng, hệ thống này hoạt động trong toàn bộ cây trồng. Điều này giúp cây chống lại mầm bệnh trên lá, rễ, thân. Đồng thời tăng khả năng chống chịu, giảm thiểu căng thẳng với các điều kiện phi sinh học ở mức độ khác nhau giúp hỗ trợ tốt sinh trưởng cây trồng.

Phân bón Diệp long Probalance là một sản phẩm an toàn, sức khoẻ con người và bảo vệ môi trường, là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả lâu dài và đạt năng suất.

Diệp Long Probalance phân bón phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, thích hợp bón cho nhiều giai đoạn sinh trưởng khác nhau, phục hồi của cây.

Sử dụng phân bón Diệp long Probalance đáp ứng  xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững, canh tác hữu cơ an toàn, canh tác nông sản xuất khẩu chính ngạch, trồng dược liệu, trồng nhà kính, nhà lưới, nông trường, nông trại, trồng rau tại nhà,….

Kính chúc Bà con Trúng mùa - Trúng giá